Công ty Elemento Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi đoàn viên công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam.

20/05/2020

Tác giả: IRDOP


Ngày 19 tháng 5 năm 2020, Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam kết hợp với công đoàn ngành Y tế và các đơn vị liên quan đã tiến hành lễ “Khởi động đề án ứng dụng CNTT trong quản lý, chăm sóc, tư vấn hỗ trợ giải tỏa căng thẳng tâm lý cho giáo viên” và ký kết thỏa thuật hợp tác với Công ty CP Elemento VN.

Bà Nguyễn Bích hợp, phó chủ tịch công đoàn Giáo dục chủ trì buổi lễ.

Tham gia có các chuyên gia, TS. Nguyễn Doãn Phương (Viện trưởng Viện tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai),  PGS. TS. Trần Thu Hương (Phó trưởng khoan tâm ký học, Đại học xã hội và nhân văn) và đại diện cho đối tượng thụ hưởng đề án là các giáo viên.

Đại diện Công ty Cổ phần Elemento VN, Tổng Giám đốc  Trần Xuân Nga đã ký kết thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi đoàn viên công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam.

Các hình ảnh buổi ký kết:

Ông Trần Xuân Nga, Giám đốc Elemento và ông Nguyễn Ngọc Ân, Phó chủ tịch công đoàn Giáo dục Việt Nam ký kết thỏa thuận.

Bà Nguyễn Bích hợp, Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nan phát biểu tại buổi lễ.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

IRDOP tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lương cuộc sống. Các lĩnh vực nghiên cứu: dược liệu, tác dụng sinh học, công nghệ sản xuất, bào chế..

PHÂN TÍCH, KIỂM NGHIỆM

IRDOP cung cấp dịch vụ phân tích - kiểm nghiệm với độ chính xác cao và cho kết quả nhanh chóng. Phòng thí nghiệm đã được Bộ Khoa học & Công Nghệ đánh giá và công nhận là phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2017.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

IRDOP tư vấn cho các nghiên cứu viên và các tổ chức khoa học, đào tạo về hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cho các tổ chức quản lý sản phẩm, chuẩn hóa và hướng nghiệp lĩnh vực nghiên cứu hóa thiên nhiên cho tất cả các lứa tuổi.

TÀI LIỆU

VIDEO

VTC1
Độc đáo mỹ phẩm từ cây sam "made in Vietnam"
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

LIÊN KẾT WEBSITE

© 2019 Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên - IRDOP

Bảo lưu mọi quyền. Quy định bảo mật. Điều khoản sử dụng

Registration

Forgotten Password?