Serum Nano Collagen Legend Pearl trẻ hóa da

25/02/2019

Tác giả: IRDOP


Serum Nano Collagen Legend Pearl là sản phẩm được Viện Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên (IRDOP) kết hợp với các chuyên gia đến từ Pháp nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

Serum Nano Collagen Legend Pearl là sản phẩm có các thành phần tự nhiên kết hợp với các hoạt chất hỗ trợ cùng với collagen cấu trúc dạng nano – siêu phân tử giúp thẩm thấu sâu hơn vào các tế bào da giúp kích thích, sản sinh collagen tạo nên hiệu quả vô cùng hữu hiệu đối với việc chăn sóc, nuôi dưỡng và tái tạo da với các tác dụng như giúp da săn chắc, sáng bóng, làm mờ nếp nhăn, làm phục hồi và trẻ hóa làn da một cách an toàn, nhanh chóng và bền vững.

Lượng colalgen trong cơ thể giảm dần đi theo thời gian và kéo theo những vấn đề về lão hóa như hình thành những vết nhăn, da bị sạm màu, chảy xệ. Serum nano collagen Legend Pearl thấm sâu trong tế bào da làm ức chế enzym matrix metalloproteinase – đây là enzym có khả năng phá vỡ các mô liên kết gây lên hiện tượng lão hóa da – chống oxy hóa da từ bên trong, giảm hiện tượng lão hóa, bong tróc và khôi phục sự đàn hồi của làn da, dưỡng ẩm và dưỡng trắng da từ bên trong.

Legend Pearl Serum nano collagen là sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng với hơn 300 tình nguyện viên với những kết quả tích cực như 100 % tình nguyện viên không bị kích ứng da; 99,67 % độ săn chắc, độ ẩm da, độ sáng bóng và trắng da được cải thiện rõ rệt – các số liệu được thu nhập dựa trên phân tích bằng máy soi da Symple A-One và sử lý trên phần mềm SPSS.

                                      Hình ảnh biểu đồ máy soi da

Serum nano collagen Legend Pearl, giải pháp hàng đầu cho bạn một làn da hoàn hảo tự nhiên.

Liên hệ:

Wepsite: https://www.sam-cosmetic.com/. Hotline: 02435535355 hoặc 0988155633.

 

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

IRDOP tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lương cuộc sống. Các lĩnh vực nghiên cứu: dược liệu, tác dụng sinh học, công nghệ sản xuất, bào chế..

PHÂN TÍCH, KIỂM NGHIỆM

IRDOP cung cấp dịch vụ phân tích - kiểm nghiệm với độ chính xác cao và cho kết quả nhanh chóng. Phòng thí nghiệm đã được Bộ Khoa học & Công Nghệ đánh giá và công nhận là phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2017.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

IRDOP tư vấn cho các nghiên cứu viên và các tổ chức khoa học, đào tạo về hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cho các tổ chức quản lý sản phẩm, chuẩn hóa và hướng nghiệp lĩnh vực nghiên cứu hóa thiên nhiên cho tất cả các lứa tuổi.

TÀI LIỆU

VIDEO

VTC1
Độc đáo mỹ phẩm từ cây sam "made in Vietnam"
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

LIÊN KẾT WEBSITE

© 2019 Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên - IRDOP

Bảo lưu mọi quyền. Quy định bảo mật. Điều khoản sử dụng

Registration

Forgotten Password?