Sinh hoạt khoa học thường kỳ tháng 5/2019

13/05/2019

Tác giả: IRDOP


Viện IRDOP tổ chức sinh hoạt khoa học thường kỳ tháng 5/2019 tại phòng họp của Viện. Trong khuôn khổ nội bộ, buổi sinh hoạt khoa học có sự tham gia của các chuyên gia và các nhà khoa học trong Viện.

Nội dung buổi sinh hoạt khoa học được tập trung vào 2 chủ đề chính:

  1. Nghiên cứu sự hấp phụ và chuyển hóa các polyphenol qua đường ruột bằng khối phổ hình ảnh, sử dụng phương pháp giải hấp phụ/ion hóa mẫu bằng chùm laser.
  2. Thảo luận về vấn đề thương mại hóa các kết quả nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của các nhà khoa học hiện nay.

Buổi sinh hoạt khoa học đã giúp các thành viên tham dự tiếp cận thêm những kiến thức mới trong nghiên cứu khoa học đồng thời hiểu được nếu không tận dụng được những phát minh, sáng tạo từ các đề tài khoa học  là một hạn chế rất lớn đối với cá nhân nhà khoa học đó nói riêng và trung tâm nghiên cứu chủ trì nói chung; do đó việc thương mại hóa kết quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phải là một quy trình hoàn thiện và tất yếu tại bất kỳ cơ sở nghiên cứu nào.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

IRDOP tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lương cuộc sống. Các lĩnh vực nghiên cứu: dược liệu, tác dụng sinh học, công nghệ sản xuất, bào chế..

PHÂN TÍCH, KIỂM NGHIỆM

IRDOP cung cấp dịch vụ phân tích - kiểm nghiệm với độ chính xác cao và cho kết quả nhanh chóng. Phòng thí nghiệm đã được Bộ Khoa học & Công Nghệ đánh giá và công nhận là phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2017.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

IRDOP tư vấn cho các nghiên cứu viên và các tổ chức khoa học, đào tạo về hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cho các tổ chức quản lý sản phẩm, chuẩn hóa và hướng nghiệp lĩnh vực nghiên cứu hóa thiên nhiên cho tất cả các lứa tuổi.

TÀI LIỆU

VIDEO

VTC1
Độc đáo mỹ phẩm từ cây sam "made in Vietnam"
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

LIÊN KẾT WEBSITE

© 2019 Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên - IRDOP

Bảo lưu mọi quyền. Quy định bảo mật. Điều khoản sử dụng

Registration

Forgotten Password?