THÔNG BÁO LỚP ĐÀO TẠO CHIẾT XUẤT NHÓM ALCALOID TỪ DƯỢC LIỆU

15/07/2020

Tác giả: IRDOP


Theo kế hoạch thường kỳ đồng thời đáp ứng nhu cầu của đông đảo các kỹ thuật viên, nghiên cứu viên trong lĩnh vực chiết xuất dược liệu, Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên (IRDOP) tổ chức Lớp đào tạo chiết xuất nhóm Alcaloid từ dược liệu.

Đối tượng tham gia: Các kỹ thuật viên, nghiên cứu viên thuộc Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên và các cá nhân có nhu cầu.

Giảng viên: Đại học dược Hà Nội

Học phí: miễn phí

Thời gian: 01 ngày. (24/7/2020)

Địa điểm: Văn phòng Viện IRDOP, số 12 Phùng Khoang (mới), Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Số điện thoại liên hệ: (024)-3553-5355

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

IRDOP tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lương cuộc sống. Các lĩnh vực nghiên cứu: dược liệu, tác dụng sinh học, công nghệ sản xuất, bào chế..

PHÂN TÍCH, KIỂM NGHIỆM

IRDOP cung cấp dịch vụ phân tích - kiểm nghiệm với độ chính xác cao và cho kết quả nhanh chóng. Phòng thí nghiệm đã được Bộ Khoa học & Công Nghệ đánh giá và công nhận là phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2017.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

IRDOP tư vấn cho các nghiên cứu viên và các tổ chức khoa học, đào tạo về hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cho các tổ chức quản lý sản phẩm, chuẩn hóa và hướng nghiệp lĩnh vực nghiên cứu hóa thiên nhiên cho tất cả các lứa tuổi.

TÀI LIỆU

VIDEO

VTC1
Độc đáo mỹ phẩm từ cây sam "made in Vietnam"
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

LIÊN KẾT WEBSITE

© 2019 Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên - IRDOP

Bảo lưu mọi quyền. Quy định bảo mật. Điều khoản sử dụng

Registration

Forgotten Password?