(024) 3553 5355
Điện thoại
irdop.quantri@gmail.com
Email to irdop.quantri@gmail.com

Đăng nhập - Tài khoản

“Triển lãm kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ khu vực đồng bằng sông hồng” ngày 28-29/9/2018 tại tp hải phòng

Triển lãm được tổ chức với quy mô lớn, nhằm giới thiệu, quảng bá, trình diễn các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ của các viện, trường, tổ chức KH&CN, doanh nghiệp KH&CN, các nhà khoa học. Đồng thời góp phần đưa kết quả nghiên cứu KH&CN vào thực tiễn phục vụ sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội. Triển lãm cũng góp phần tôn vinh các nhà khoa học, nhà sáng chế và khích lệ tinh thần sáng tạo đổi mới trong cộng đồng, góp phần tích cực vào phục vụ phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bằng sông Hồng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay.

Lễ khai mạc triển lãm “Kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ”

Sự kiện này đã thu hút sự tham gia khoảng 150 tổ chức, cá nhân từ các viện, trường, tổ chức, doanh nghiệp KH&CN, nhóm cá nhân, doanh nghiệp có dự án khởi nghiệp ở trung ương, các tỉnh thành vùng đồng bằng sông Hồng và trên địa bàn thành phố Hải Phòng có hoạt động nghiên cứu ứng dụng và đổi mới công nghệ trưng bày, giới thiệu tại 115 gian hàng với gần 1000 sản phẩm, công nghệ, thiết bị được hình thành từ kết quả nghiên cứu của các đơn vị, tiêu biểu.

Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên (IRDOP) tham dự triển lãm với nhiều sản phẩm nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ phục vụ cuộc sống, trong đó có một số sản phẩm tạo được sự quan tâm đặc biệt:

1. Các sản phẩm đã chuyển giao công nghệ để thương mại hóa sản phẩm ở quy mô công nghiệp:
STT  SẢN PHẨM               ĐẶC TRƯNG                        HÌNH ẢNH
1 Mỹ phẩm SAM Được nghiên cứu từ loài cây rau sam, một loài cây có tế bào thực vật đặc biệt với sức sống mãnh liệt trong điều kiện khắc nghiệt của sa mạc hay các vùng đầm lầy. Từ xa xưa cây rau sam đã được các quý bà dùng để chăm sóc sắc, sản phẩm này được nghiên cứu khoa học bài bản từ dự án khoa học cấp quốc.
2 Mỹ phẩm LATUS Được nghiên cứu từ các cây tự nhiên: mạch môn, thiên môn, gừng, sâm, ích mẫu, đẳng sâm…..Rất an toàn và phù hợp với các loại da.
3 Mỹ phẩm Legend Pearl Hạ Long Được nghiên cứu từ Ngọc trai nước mặn tại Vịnh Hạ Long. Sản phẩm có tác dụng làm sáng hồng da một cách đặc biệt tự nhiên và rất bền vững
2. Các sản phẩm đã nghiên cứu chuẩn bị chuyển giao để thương mại hóa sản phẩm

a) Các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng: sữa tắm, vệ sinh phụ nữ, son môi, viên uống Canxi, Omega 3,Bổ gan, bổ não, mạnh xương khớp…..

b) Các cao định chuẩn: saponin từ cây bồ kết, rutin từ hoa hòe, mạch môn, sam, tinh dầu…..

c) Các dược liệu chuẩn và chất chuẩn.

Một số hình ảnh ghi lại từ Triển lãm

Thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ Trần Văn Tùng cùng lãnh đạo các Vụ, Cục đến thăm gian triển lãm sản phẩm do Viện IRDOP tạo ra từ dự án nghiên cứu khoa học cấp quốc gia.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm

Các sản phẩm nghiên cứu của Viện IRDOP có giá trị khoa học và giá trị thực tiễn. Đây thực sự là môi trường lý tưởng cho các nhà khoa học đam mê nghiên cứu khoa học.

Bài viết liên quan

Liên hệ

176 Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, T.p Hà Nội
Điện thoại
(024)-3553-5355
Email
irdop.quantri@gmail.com

Dịch vụ

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Nghiên cứu khoa học
ĐÁNH GIÁ, KIỂM NGHIỆM
Nghiên cứu khoa học
TƯ VẤN, ĐÀO TẠO
Nghiên cứu khoa học

Tài Liệu

Bài báo quốc tế

Bài báo quốc tế

Báo cáo khoa học

Báo cáo khoa học

Nghiên cứu khoa học

Bài báo quốc tế

Liên kết website

Bảo lưu mọi quyền. Quy định bảo mật. Điều khoản sử dụng