Viện IRDOP tổ chức sinh hoạt khoa học thường kỳ tháng 7

23/07/2019

Tác giả: IRDOP


Viện IRDOP tổ chức sinh hoạt khoa học thường kỳ tháng 7/2019 tại phòng họp của Viện. Trong khuôn khổ nội bộ, buổi sinh hoạt khoa học có sự tham gia của Ban lãnh đạo, các chuyên gia và các nghiên cứu viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung buổi sinh hoạt khoa học được tập trung vào 2 chủ đề chính:
1. Thử độc gan tính cấp đối với sản phẩm Unimax
2. Hệ thống Quản lý chất lượng theo ISO/IEC- 17025:2017
Buổi sinh hoạt khoa học đã giúp các thành viên tham dự tiếp cận thêm những kiến thức mới trong nghiên cứu khoa học, hiểu thêm về sản phẩm Viện đang nghiên cứu. Buổi sinh hoạt cũng tập trung vào đào tạo các nhân viên trong viện về hệ thống Quản lý chất lượng theo ISO/IEC- 17025:2017, nhận thức chung về tiêu chuẩn, diễn giải tiêu chuẩn ISO/IEC 17025: 2017 về các yêu cầu quản lý nhân lực, quản lý kỹ thuật và quản lý chất lượng theo các Quy trình cụ thể. Hiện nay, việc áp dụng ISO vào hoạt động của các Viện nghiên cứu, các doanh nghiệp đang là một xu thế tất yếu.

 

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

IRDOP tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lương cuộc sống. Các lĩnh vực nghiên cứu: dược liệu, tác dụng sinh học, công nghệ sản xuất, bào chế..

PHÂN TÍCH, KIỂM NGHIỆM

IRDOP cung cấp dịch vụ phân tích - kiểm nghiệm với độ chính xác cao và cho kết quả nhanh chóng. Phòng thí nghiệm đã được Bộ Khoa học & Công Nghệ đánh giá và công nhận là phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2017.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

IRDOP tư vấn cho các nghiên cứu viên và các tổ chức khoa học, đào tạo về hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cho các tổ chức quản lý sản phẩm, chuẩn hóa và hướng nghiệp lĩnh vực nghiên cứu hóa thiên nhiên cho tất cả các lứa tuổi.

TÀI LIỆU

VIDEO

VTC1
Độc đáo mỹ phẩm từ cây sam "made in Vietnam"
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

LIÊN KẾT WEBSITE

© 2019 Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên - IRDOP

Bảo lưu mọi quyền. Quy định bảo mật. Điều khoản sử dụng

Registration

Forgotten Password?