Công ty CP Elemento tặng Gel rửa tay sát khuẩn RUHAND cho vùng dịch Covid-19

14/04/2020

Tác giả: IRDOP


 

Ngày 14 tháng 4 năm 2020, Tại 65 Quán Sứ, Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Nghị đã thay mặt Công ty cổ phần Elemento Việt Nam trao tặng 1000 lọ Gel rửa tay sát khuẩn cho vùng dịch Covid-19.  Đại diện Công đoàn ngành Y tế, bà Phạm Thị Thanh Bình đã tiếp nhận và gửi thư cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty cổ phần Elemento Việt Nam. Thư cảm ơn có đoạn viết “Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty trong việc chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam. Công đoàn Y tế Việt nam hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Công ty trong các hoạt động sắp tới”

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

IRDOP tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lương cuộc sống. Các lĩnh vực nghiên cứu: dược liệu, tác dụng sinh học, công nghệ sản xuất, bào chế..

PHÂN TÍCH, KIỂM NGHIỆM

IRDOP cung cấp dịch vụ phân tích - kiểm nghiệm với độ chính xác cao và cho kết quả nhanh chóng. Phòng thí nghiệm đã được Bộ Khoa học & Công Nghệ đánh giá và công nhận là phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2017.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

IRDOP tư vấn cho các nghiên cứu viên và các tổ chức khoa học, đào tạo về hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cho các tổ chức quản lý sản phẩm, chuẩn hóa và hướng nghiệp lĩnh vực nghiên cứu hóa thiên nhiên cho tất cả các lứa tuổi.

TÀI LIỆU

VIDEO

VTC1
Độc đáo mỹ phẩm từ cây sam "made in Vietnam"
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

LIÊN KẾT WEBSITE

© 2019 Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên - IRDOP

Bảo lưu mọi quyền. Quy định bảo mật. Điều khoản sử dụng

Registration

Forgotten Password?