Đào tạo về quản lý thời gian

19/05/2020

Tác giả: IRDOP


“Quản lý thời gian” đó là chủ đề buổi đào tạo nội bộ ngày 16/5/2020 vừa qua của Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên. Đây là chủ đề được mọi người quan tâm, chiêm nghiệm và đúc kết thường xuyên vì vậy khoảng thời gian 2 giờ dường như quá ít để mọi người cùng chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

Quản lý thời gian hiệu quả để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra trong công việc. Ngược lại khi xác định mục tiêu càng rõ ràng thì việc quản lý thời gian càng hiệu quả. Các nguyên tắc trong phương pháp “SMART” giúp xác định mục tiêu chuẩn xác.

Khi đã có mục tiêu rõ ràng, cần phải sắp xếp các công việc theo thứ tự ưu tiên. Đánh giá mức độ ưu tiên cần sử dụng ma trận quản lý thời gian Eisenhower.

Để quản lý thời gian hiệu quả cần hình thành những thói quen mới, thói quen không  trì hoãn, thói quen luôn chuẩn bị kỹ lưỡng,…

Sử dụng thời gian hiệu quả cho công việc, cho người thân, bạn bè, cho riêng mình sẽ  mang lại cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

IRDOP tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lương cuộc sống. Các lĩnh vực nghiên cứu: dược liệu, tác dụng sinh học, công nghệ sản xuất, bào chế..

PHÂN TÍCH, KIỂM NGHIỆM

IRDOP cung cấp dịch vụ phân tích - kiểm nghiệm với độ chính xác cao và cho kết quả nhanh chóng. Phòng thí nghiệm đã được Bộ Khoa học & Công Nghệ đánh giá và công nhận là phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2017.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

IRDOP tư vấn cho các nghiên cứu viên và các tổ chức khoa học, đào tạo về hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cho các tổ chức quản lý sản phẩm, chuẩn hóa và hướng nghiệp lĩnh vực nghiên cứu hóa thiên nhiên cho tất cả các lứa tuổi.

TÀI LIỆU

VIDEO

VTC1
Độc đáo mỹ phẩm từ cây sam "made in Vietnam"
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

LIÊN KẾT WEBSITE

© 2019 Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên - IRDOP

Bảo lưu mọi quyền. Quy định bảo mật. Điều khoản sử dụng

Registration

Forgotten Password?