Hiệu quả của buổi đào tạo kỹ năng mềm

14/05/2020

Tác giả: IRDOP


 

Theo kế hoạch đào tạo nội bộ năm 2020, nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho các nhân viên,  ngày 8 tháng 5 năm 2020, tại Văn phòng Viện IRDOP,buổi đào tạo nội bộ đã được tổ chức. Dưới sự hướng dẫn của các diễn giả Phan Thanh Hải và Lê Thị Thu Hoài, toàn bộ cán bộ nhân viên Viện đã tham gia thảo luận và thực hành hào hứng, sôi nổi.

Chuyên đề “Quy trình kiểm soát hồ sơ và lưu truyền nội bộ” giúp cho mọi người tiếp cận với các thói quen mới cần hình thành để cải tiến, chuẩn hóa quá trình kiểm soát hồ sơ, tài liệu. Các đề xuất tập trung nhiều về ứng dụng điện toán đám mây. Khái niệm “vòng xoáy học tập” cũng mang lại ấn tượng sâu sắc.

Chuyên đề “Cải thiện kỹ năng thuyết trình” đã tạo ra không khí vui vẻ khi từng thành viên thực  hành làm “thuyết trình viên”.  Hiệu quả của buổi đào tạo thể hiện rõ khi mỗi người thực hành lại lần hai đều tự tin, truyền cảm hơn hẳn.

 

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

IRDOP tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lương cuộc sống. Các lĩnh vực nghiên cứu: dược liệu, tác dụng sinh học, công nghệ sản xuất, bào chế..

PHÂN TÍCH, KIỂM NGHIỆM

IRDOP cung cấp dịch vụ phân tích - kiểm nghiệm với độ chính xác cao và cho kết quả nhanh chóng. Phòng thí nghiệm đã được Bộ Khoa học & Công Nghệ đánh giá và công nhận là phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2017.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

IRDOP tư vấn cho các nghiên cứu viên và các tổ chức khoa học, đào tạo về hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cho các tổ chức quản lý sản phẩm, chuẩn hóa và hướng nghiệp lĩnh vực nghiên cứu hóa thiên nhiên cho tất cả các lứa tuổi.

TÀI LIỆU

VIDEO

VTC1
Độc đáo mỹ phẩm từ cây sam "made in Vietnam"
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

LIÊN KẾT WEBSITE

© 2019 Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên - IRDOP

Bảo lưu mọi quyền. Quy định bảo mật. Điều khoản sử dụng

Registration

Forgotten Password?